Giam sat nha hang

Job description: (Mô tả công việc)
•    Work closely with kitchen to ensure food is serve without delay.
Manage all aspects of one or more full-service food and beverage outlet(s) on a daily basis and coordinate special events. Ensure compliance with standards of service and operating procedures. Vinpearl Island Condotel Hòn Tre
•    Create great customer dinning experience.
•    Build and maintain customer relationship
•    Supervise over 10 waitresses to meet great customer service.
•    Train new waitress on board to able to be independent in shortest time.
•    Actively pursue cost saving measures
•    Works with Superior on manpower planning and management needs
•    Works with Superior in the preparation and management of the Department’s budget
•    Share recommendations and guest comments to Chef and Food  and Beverage Manager to reflect current customer profile
•    Effectively manage the restaurant by ensuring the following:
•    Adhere to opening and closing procedures
•    Adhere to bill paying procedures
•    Please specify your expected monthly salary in C.V.
-    Làm việc chặt chẽ với nhà bếp nhằm đảm bảo món ăn không bị chuẩn bị chậm trễ
-    Quản lý mọi khâu của quy trình phục vụ món ăn/ đồ uống tại cửa hàng hàng ngày hoặc các dịp lễ, sự kiện đặc biệt. Đảm bảo đúng quy trình phục vụ của Nhà hàng
-    Mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi đến với Nhà hàng
-    Xây dựng và duy trì quan hệ với khách hàng
-    Giám sát hơn 10 nhân viên nhằm mang lại sự phục vụ tuyệt với tới khách hàng
-    Đào tạo Nhân viên mới có khả năng làm việc độc lập trong thời gian ngắn nhất
-    Tích cực thực hiện các biện pháp tiết kiệm chi phí
-    Làm việc với Quản lý về kế hoạch nhân sự và nhu cầu quản lý
-    Làm việc với Quản lý trong việc chuẩn bị ngân sách và quản lý ngân sách của bộ phận
-    Chia sẻ kiến nghị và ý kiến khách hàng với đầu bếp và quản lý thực phẩm/đồ uống của Nhà hàng
-    Giám sát hoạt động nhà hàng hiệu quả bằng cách đảm bảo những điều sau đây:
• Tuân thủ quy trình mở và đóng cửa
• Tuân thủ quy trình thanh toán hóa đơn

Job requirement
Diploma in Hotel Management, Food & Beverage, or related field and 1 years related experience, including supervisory experience, or an equivalent combination of education and experience.
•Demonstrated ability to interact with customers, employees and third parties that reflects highly on the restaurant, the brand and the Company.
•Problem solving, reasoning, motivating, organizational and training abilities.
•Strong interpersonal skill
•Leadership Skills
 •Can speak Japanese or Korean is preferred
-    
-    Tốt nghiệp trong chuyên ngành Nhà hàng khách sạn, Thực phẩm/ đồ uống, hoặc các ngành liên quan.
-    1 năm kinh nghiệm liên quan, bao gồm kinh nghiệm giám sát, hoặc kết hợp tương đương với giáo dục và kinh nghiệm.
-    Có khả năng Giao tiếp tốt với khách hàng, nhân viên và các bên thứ ba được phản ánh qua sự đánh giá về cao nhà hàng, thương hiệu Công ty.
-    Có khả năng Giải quyết vấn đề, lý luận, khả năng thúc đẩy, tổ chức và đào tạo.
-    Kỹ năng giao tiếp mạnh
-    Có kỹ năng lãnh đạo
-    Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Hàn là một lợi thế
** Ứng viên quan tâm vui lòng nhấn nút “Nộp đơn” phía dưới để gửi CV tới nhà tuyển dụng 

tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga ao bong da giay bong da bao ho lao dong bảo hộ lao động bao ho lao dong bảo hộ lao động bao phu nu thiep handmade cach lam thiep handmade thoi trang nam thoi trang nu in hóa đơn công chứng tại nhà tu vi hang ngay đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm công sở nhan cuoi nhẫn cưới chuyen phat nhanh chuyển phát nhanh chuyen phat nhanh bảo hộ lao động may lam da